Bad Munda Lyrics – 2021 Latest Song

Bad Munda Lyrics | Jass Manak | Emiway Bantai | 2021

Bad Munda Song Lyrics | Jass Manak | Emiway Bantai | 2021

 Bad Munda  Lyrics | Jass Manak | Emiway Bantai | 2021

Lyrics Title: Bad Munda
Singers: Jass Manak, Emiway Bantai
Lyrics: Jass Manak, Emiway Bantai
Music: Deep Jandu

.

Bad Munda Lyrics In Hindi

एमीवे बंटाई!
जस्स मानक साथ में है क्या!
सुन!
 
हाँ कुड़ियाँ दी मैं जान कुड़े
युके तो पाकिस्तान कुड़े
कुड़ियाँ मैनु देख केहन्दियाँ
ओह ये ओह ये
 
मैं हीरे दी खान कुड़े
सल्लू ना शाहरुख़ खान कुड़े
मैनु ता वी डॉलर आन कुड़े
ओह ये ओह ये
 
ना कोई चोरी ना कोई डाका
ना कित्ते दा गुंडा
ता वी केहन्दे मैनु
 
बैड मुंडा, बैड मुंडा
बैड मुंडा नी
केहन्दे मैनु बैड मुंडा
बैड मुंडा, बैड मुंडा नी
 
बैड मुंडा, बैड मुंडा
बैड मुंडा नी
केहन्दे मैनु बैड मुंडा
बैड मुंडा, बैड मुंडा नी
 
हा-हा-हा
मालूम है ना!
 
हाँ बैड मुंडा
सब बोले मुझे रैप गुंडा
हैरान परेशान सब
खुद बना ब्रांड मुंडा
 
अलग पहचान है सब सोचे कोन बंदा
बहुत हार्ड नहीं छोटे
बहुत ज़्यादा घेंट मुंडा
 
सभी पीछे मेरे मैं तेरे पे लट्टू
बैड बंदा मैं बाकी सब साले फट्टू, चल ऐ!
 
खाएगा तू फट्टूस स्वेग फट्टेय क्लासी
हर समय मेरा इसलिए देखता नहीं राशि
 
बैड मुंडा सबके प्लेलिस्ट पे
छोटे बंटाई जिधर है
वोह चीज़ ए लिस्ट पे
 
रैप गेम का मैं बना शाहरुख़ खान
इसलिए अपने पीछे इतनी सारी लेडीज़ है
 
ऐ सीधा शॉट फिकर नहीं उसे जैसे वो मायली
मैं ट्राविस स्कॉट तेरा और तू है मेरी कायली
ऐड़ी चाली करने का नहीं मेरे सामने
मैं नोट गिनरेला बाकी बच्चे जानते कौन है डैडी
 
हो पूरी करां मैं ऐश कुड़े
करदा नी मैं हैश कुड़े
टाइम मेरे कोल कट्ट ही हुन्दा
घट्टदा नी कदे कैश कुड़े
 
पूरी करां मैं ऐश कुड़े
करदा नी मैं हैश कुड़े
टाइम मेरे कोल कट्ट ही हुन्दा
घट्टदा नी कदे कैश कुड़े
 
दुनियाँ करे सी मेरे पीछे
मैं तेरे पीछे हुन्दा
ता ही केहन्दे मैनु
 
बैड मुंडा, बैड मुंडा
बैड मुंडा नी
केहन्दे मैनु बैड मुंडा
बैड मुंडा, बैड मुंडा नी
 
बैड मुंडा, बैड मुंडा
बैड मुंडा नी
केहन्दे मैनु बैड मुंडा
बैड मुंडा, बैड मुंडा नी
 
हाँ बैड मुंडा
सब बोले मुझे रैप गुंडा
हैरान परेशान सब
खुद बना ब्रांड मुंडा
 
मालूम है ना!
 
दीप जंडू म्यूजिक!

Bad Munda Lyrics In English

Han Kudiyan Di Main Jan Kude,
Uk Ton Pakistan Kude,
Kudiyan Mainu Dekh Kehndiyan,
Oh Yeah Oh Yeah

Main Heere Di Khan Kude,
Shalu Na Shahrukh Khan Kude,
Mainu Tan Vi Dolar An Kude,
Oh Yeah Oh Yeah

Na Koyi Chori Na Koyi Daka,
Na Kitte Da Gunda,
Tan Vi Kehnde Mainu,

Bad Munda Bad Munda Bad Munda Ni,
Kehnde Mainu Bad Munda Bad Munda Bad Munda Ni,
Bad Munda Bad Munda Bad Munda Ni,
Kehnde Mainu Bad Munda,
Bad Munda Bad Munda Ni,

Ha Ha Ha Ha, Malum Hai Na,
Han Bad Munda,
Sab Bolein Mujhe Rap Gunda,
Hairan Pareshan Sab,
Khud Bana Brand Munda,

Alag Pehchan Hai,
Sab Sochein Kaun Banda,
Bohat Hard Nai Shote,
Bohat Zyada Ghaint Munda,

Sabhi Peeshe Mere, Main Tere Pe Lattu,
Bad Banda Main,
Baki Sab Sale Fattu, Chal Ae,

Kahenga To Fattoos,
Swag Phatte Classy,
Har Samay Mera,
Isliye Dekhta Ni Rashi,

Bad Munda Sabke Playlist Pe,
Shote Bantai Jidhar Hai,
Woh Cheez A List Pe,
Ek Number,

Rap Game Ka Main,
Bana Shahrukh Khan,
Isliye Apne Peeshe,
Itni Sari Ladies Hai Ae,

Seedha Shot Fikar Ni,
Use Jise Woh Mily,
Main Travis Scott Tera,
Aur Tu Hai Meri Kylie,

Aedi Chali Karne Ka Nahi Mere Samne,
Main Note Gin Rela Baki,
Bachche Jante Kaun Hai Dady,

Ho Poori Karan Main Aish Kude,
Karda Ni Main Hash Kude,
Time Mere Kolon Ghat Hi Hunda,
Ghatda Ni Kade Cash Kude,

Poori Karan Main Aish Kude,
Karda Ni Main Hash Kude,
Time Mere Kolon Ghat Hi Hunda,
Ghatda Ni Kade Cash Kude,

Duniya Crazy Mere Pishe,
Main Tere Pishe Hunda,
Tan Hi Kehnde Mainu,

Bad Munda Bad Munda Bad Munda Ni,
Kehnde Mainu Bad Munda,
Bad Munda Bad Munda Ni,
Bad Munda Bad Munda Bad Munda Ni,
Kehnde Mainu Bad Munda,
Bad Munda Bad Munda Ni,

Han Bad Munda,
Sab Bolein Mujhe Rap Gunda,
Hairan Pareshan Sab,
Khud Bana Brand Munda.

Click Here For More Song Lyrics :https://lyricard.in/

Leave a Comment

Your email address will not be published.