Ishq Hoya Lyrics – Best Song Lyrics | 2021

Ishq Hoya Lyrics

Ishq Hoya Lyrics

Ishq Hoya Lyrics 

Song: Ishq Hoya
Singer: Sahir Ali Bagga
Music: Sahir Ali Bagga
Lyrics: Sahir Ali Bagga
Label: VIP Records

Ishq Hoya Lyrics in English

Ishq Hoya Lyrics
Ishq Hoya…..

Tere Naal

Ishq Hoya…..

Tere Naal

Tere Khayala Vich Rovaa

Na Sowaan

Ae Pyaar Tera Jaan Meri

Das Menu Kive Gujara

Pukaara

Mai Na Jaan Meri

Tenu Mai Pyaar Kiti

 
 

Koi Khata Na Kiti

Hove Na Dur Ek Pal

Ye Dua Mai Kiti

Samne Baitha Rave Mai

Tenu Taki Jawaan

Na Tetho Dur Hovaan

Mai Kasam Khaanva

Tere Khayala Vich Rovaa

Na Sowaan

Ae Pyaar Tera Jaan Meri

Ishq Hoya…..

Tere Naal

Khwaba Warga Sab Lagda

Tere Kole Baike

Changa Lagda Jag Basda

Tere Naal Rehke

Jaan Magle Has Ke Devaan

Ek Baar Ni Lakh Baar Devaan

Tenu Mai Pyaar Kiti

Koi Khata Na Kiti

Ye Dua Mai Kiti

Samne Baitha Rave Mai

Tenu Taki Jawaan

Na Tetho Dur Hovaan

Mai Kasam Khaanva

Tere Khayala Vich Rovaa

Na Sowaan

Ae Pyaar Tera Jaan Meri

Das Menu Kive Gujara

Pukaara

Mai Na Jaan Meri

Sun Sajna Maine

Ishq Hoya Lyrics in Hindi

इश्क़ होया तेरे नाल
इश्क़ होया तेरे नाल
तेरे ख्याल विच रोवाँ ना सोवां
है प्यार तेरा जान मेरी
दस मैनु किवे गुजरान पुकारा
मैं ना तेरा जान मेरी
 
तैनू मैं प्यार किता कोई खता ना कित्ती
तैनू मैं प्यार किता कोई खता ना कित्ती
होवे ना इक्क पल दूर मैं दुआ कित्ती
तैनू मैं प्यार किता कोई खता ना कित्ती
होवे ना इक्क पल दूर मैं दुआ कित्ती
 
सामने बैठा रवां मैं तैनू तककि जावाँ
ना तैथों दूर होवा मैं कसम मैं खावां
तेरे ख्याल विच रोवाँ ना सोवां
है प्यार तेरा जान मेरी
 
ख़वाबा वरगा सब लगदा
तेरे कोल बह के चंगा लगदा जग वसदा
तेरे नाल रह के जान मंग ले हस्स के देवा
इक्क वर नी मैं लख वार देवां
 
 
होवे ना इक्क पल दूर मैं दुआ कित्ती
तैनू मैं प्यार किता कोई खता ना कित्ती
होवे ना इक्क पल दूर मैं दुआ कित्ती
सामने बैठा रवां मैं तैनू तक्की जावां
ना तैथों दूर होवां मैं कसम मैं खावां
तेरे ख्याल विच रोवाँ ना सोवां
है प्यार तेरा जान मेरी
दस मैनु किवे गुजारां पुकारा
मैं ना तेरा जान मेरी
 
सुन सजना मैंने सजना तैथों वख होके
मेरी ज़िंदगी तेरे हाथ वे जोड़ हाथ रोके
मैं मर जावां जे तू दूर होवे
मैं सजा तेरी तू बेकसूर होवे
 
तैनू मैं प्यार किता कोई खता ना कित्ती
होवे ना इक्क पल दूर मैं दुआ कित्ती
सामने बैठा रवां मैं तैनू तक्की जावां
ना तैथों दूर होवां मैं कसम मैं खावां
तेरे ख्याल विच रोवाँ ना सोवां
है प्यार तेरा जान मेरी
दस मैनु किवे गुजारां पुकारा
मैं ना तेरा जान मेरी
 
For More Song Lyrics  : https://lyricard.in

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *