Mankirt Aulakh – Pakistan Song Lyrics

Mankirt Aulakh - Pakistan Song Lyrics

Mankirt Aulakh - Pakistan Song Lyrics

Mankirt Aulakh – Pakistan Song Lyrics

Song Name : Pakistan.
Singer : Mankirt Aulakh.
Music Director : Dj Flow.
Lyrics by : Jita.

Pakistan Song Lyrics In Hindi

पाकिस्तान तू सैड होगी ओह
बिलोंग करदी लाहौर नु ओ सी
गल हैल्लो तो वि अग्गे तुर पई
पहला करदी इग्नोर मैनु सी

गल कित्ती मैं पंजाबी च जदों
कहन्दी उर्दू ही मुझे आती है
उर्दू ही मुझे आती है

जदों होब्बीज दे बारे पुछेया
कहन्दी गोली वि चलानी आती है
मैं वि झट रिप्लाई सट्टेया
तेरे जैसी भी पटानी आती है

जदों होब्बीज दे बारे पुछेया
कहन्दी गोली वि चलानी आती है
मैं वि झट रिप्लाई सट्टेया
तेरे जैसी भी पटानी आती है

जदो पौंदा सी मैं फोटो कोई वि
लिख भेजदी सुभान अल्लाह सी
मैं भी ब्यूटीफुल कहणो हट्टेया
लग कहण गया माशाअल्ला सी

जदो पौंदा सी मैं फोटो कोई वि
लिख भेजदी सुभान अल्लाह सी
मैं भी ब्यूटीफुल कहणो हट्टेया
लग कहण गया माशाअल्ला सी

टाइट होये ने सी पारी मँग लई
टाइट होये ने सी पारी मँग लई
कहन्दी शर्म सी मुझे आती है

जदों होब्बीज दे बारे पुछेया
कहन्दी गोली वि चलानी आती है
मैं वि झट रिप्लाई सट्टेया
तेरे जैसी भी पटानी आती है

जदों होब्बीज दे बारे पुछेया
कहन्दी गोली वि चलानी आती है
मैं वि झट रिप्लाई सट्टेया
तेरे जैसी भी पटानी आती है

गोली गाली चल जाती है
यहाँ पर भी आम जी
करते है हम खडका दड़का
रोज 6 बजे शाम जी

हाँ फ्लो है कहते मुझे सोणिये
फ्लो है कहते मुझे सोणिये
चंडीगढ़ विच तेरे

बम्ब बुम्ब फेंक देते
यार है अथरे मेरे
बम्ब बुम्ब फेंक देते
यार है अथरे मेरे
हो बम्ब बुम्ब फेंक देते

ओनु पुछेया प्यार की हुँदा
कहन्दी शादी के बाद जो होता
हो जीते जीते नु ओ कहण लग पई
काश पैदा तू लाहौर में होता

ओनु पुछेया प्यार की हुँदा
कहन्दी शादी के बाद जो होता
हो जीते जीते नु ओ कहण लग पई
काश पैदा तू लाहौर में होता

मनकिरत नु सदा नखरो
मनकिरत नु सदा नखरो
प्यारी छोरियां पसंद आती है

जदों होब्बीज दे बारे पुछेया
कहन्दी गोली वि चलानी आती है
मैं वि झट रिप्लाई सट्टेया
तेरे जैसी भी पटानी आती है

जदों होब्बीज दे बारे पुछेया
कहन्दी गोली वि चलानी आती है
मैं वि झट रिप्लाई सट्टेया
तेरे जैसी भी पटानी आती है

Pakistan Song Lyrics In English

Pakistan Tusi Add Ho Gayi Oh
Belong Kardi Lahore Nu Oh Si
Gall Hello Ton Vi Agge Turr Payi
Pehlan Kardi Ignore Mainu Si

Gall Kitti Main Punjabi Ch Jado
Kehndi Urdu Hi Mujhe Aati Hai
Urdu Hi Mujhe Aati Hai

Jado Hobbies De Baare Pucheya
Kehndi Goli Vi Chalani Aati Hai
Main Vi Jhatt Reply Satteya
Tere Jaisi Bhi Patani Aati Hai

Jado Hobbies De Baare Pucheya
Kehndi Goli Vi Chalani Aati Hai
Main Vi Jhatt Reply Satteya
Tere Jaisi Bhi Patani Aati Hai

Jado Paunda Si Main Photo Koi Vi
Likh Bhejdi Subhanallah Si
Main Vi Beautiful Kehno Hatteya
Lag Kehan Gaya Mashallah Si

Jado Paunda Si Main Photo Koi Vi
Likh Bhejdi Subhanallah Si
Main Vi Beautiful Kehno Hatteya
Lag Kehan Gaya Mashallah Si

Tight Hoye Ne Si Paari Mang Layi
Tight Hoye Ne Si Paari Mang Layi
Kehndi Sharm Si Mujhe Aati Hai
Sharm Si Mujhe Aati Hai

Jado Hobbies De Baare Pucheya
Kehndi Goli Vi Chalani Aati Hai
Main Vi Jhatt Reply Satteya
Tere Jaisi Bhi Patani Aati Hai

Jado Hobbies De Baare Pucheya
Kehndi Goli Vi Chalani Aati Ae
Main Vi Jhatt Reply Satteya
Tere Jaisi Bhi Patani Aati Hai

Goli Gali Chal Jati Hai
Yahan Par Bhi Aam Ji
Karte Hai Hum Khadka Dadka
Roz 6 Baje Sham Ji

Haan Flow Hai Kehte Mujhe Sohniye
Flow Hai Kehte Mujhe Sohniye
Chandigarh Wich Dere

Bomb Bumb Fenk Dete
Yaar Hai Athre Mere
Bomb Bumb Fenk Dete
Yaar Hai Athre Mere
Ho Bomb Bumb Fenk Dete

Ohnu Pucheya Pyaar Ki Hunda
Kehndi Shadi Ke Bad Jo Hota
Ho Jite Jite Nu Oh Kehan Lag Payi
Kash Paida Tu Lahore Mein Hota

Ohnu Pucheya Pyaar Ki Hunda
Kehndi Shadi Ke Bad Jo Hota
Oh Jite Jite Nu Oh Kehan Lag Payi
Kash Paida Tu Lahore Mein Hota

Mankirt Nu Sada Nakhro
Mankirt Nu Sada Nakhro
Pyari Choriyan Pasand Aati Hai

Jado Hobbies De Baare Pucheya
Kehndi Goli Vi Chalani Aati Hai
Main Vi Jhatt Reply Satteya
Tere Jaisi Bhi Patani Aati Hai

Jado Hobbies De Baare Pucheya
Kehndi Goli Vi Chalani Aati Hai
Main Vi Jhatt Reply Satteya
Tere Jaisi Bhi Patani Aati Hai