Jyotica Tangri – Laiyaan Ve Song Lyrics

Jyotica Tangri - Laiyaan Ve Song Lyrics

Jyotica Tangri - Laiyaan Ve Song Lyrics

Jyotica Tangri – Laiyaan Ve Song Lyrics

Song Name : Laiyaan Ve
Singer : Jyotica Tangri
Music Director : Sanjeev Darshan
Lyrics by : Kunwar Juneja

Laiyaan Ve Song Lyrics In Hindi

तेरे नाल मैं प्रीता पाइयाँ
वे सजणा
जिंद तेरे नां मैं लाइयाँ
वे सजणा

चाहे दिल मैं यार मनावां
इश्क सुणा मैं इश्क सुणावां
चाहे दिल मैं यार मनावां
इश्क सुणा मैं इश्क सुणावां

ऐहो करां कमाइयाँ वे

लाइयाँ वे
लाइयाँ इश्क दी साइयाँ
यार नाल लाइयाँ वे

लाइयाँ वे
लाइयाँ इश्क दी साइयाँ
यार नाल लाइयाँ वे

तेरे बिना रहणा नइयो आंदा मेरे हाणिया
हर पास विख दियां तेरियां निशानियां
यादा तेरियां जद मुड़ मुड़ आइयां वे
अखियाँ लब दियां तेरी परछाइयाँ

लाइयाँ वे
लाइयाँ इश्क दी साइयाँ
यार नाल लाइयाँ वे

लाइयाँ वे
लाइयाँ इश्क दी साइयाँ
यार नाल लाइयाँ वे

सुपने तेरे सिरहाने रखा
फेर मैं सोवां हाँ हाँ
हर वेले ऐ मैं मंगदी वे
मैं तेरी होवां

मैं सब कुज हारी वे
तेरे इश्क़ दी मारी वे
तेरे रंग विच डुब गई मैं
सारी दी सारी वे

कमली बण बण यार रिझावाँ
याद आई मैं मरजावां
रब नु मिन्नता पाइयाँ वे

लाइयाँ वे
लाइयाँ इश्क दी साइयाँ
यार नाल लाइयाँ वे

लाइयाँ वे
लाइयाँ इश्क दी साइयाँ
यार नाल लाइयाँ वे

Laiyaan Ve Song Lyrics In English

Tere Naal Main Preetan Paiyaan
Ve Sajjna
Jind Tere Naa Main Laiyaan
Ve Sajna

Chahe Dil Main Yaar Manavan
Ishq Suna Main Ishq Sunavan
Chahe Dil Main Yaar Manavan
Ishq Suna Main Ishq Sunavan
Eho Karaan Kamaiyan Ve

Laiyaan Ve
Laiyaan Ishq Di Saaiyaan
Yaar Naal Laiyaan Ve

Laiyaan Ve
Laiyaan Ishq Di Saaiyaan
Yaar Naal Laiyaan Ve

Tere Bina Rehna Naiyo
Auna Mere Haaniyan
Har Passe Vikh Di Aa
Teriyan Nishaniyan

Yaadan Teriyan Jad
Mudd Mudd Aaiyan Ve
Ankhiyan Labh Diyan
Teri Parchhaiyan

Laiyaan Ve
Laiyaan Ishq Di Saaiyaan
Yaar Naal Laiyaan Ve

Laiyaan Ve
Laiyaan Ishq Di Saaiyaan
Yaar Naal Laiyaan Ve

Supne Tere Sirhane Rakhan
Phir Main Sovan
Har Vehle Main Mangdi Ve
Main Teri Hovan

Main Sab Kujh Haari Ve
Tere Ishq Di Maari Ve
Tere Rang Vich Dubb Gayi Main
Saari Di Saari Ve

Kamli Bann Bann Yaar Rizawan
Yaar Di Aayi Main Mar Jaavan
Rabb Nu Mintaan Paiyaan Ve

Laiyaan Ve
Laiyaan Ishq Di Saaiyaan
Yaar Naal Laiyaan Ve.

Leave a Comment

Your email address will not be published.