Song Title:Oh Saaiyaan Lyrics by: Kumaar Singer: Arijit Singh, Raj Pandit Music Composer: Salim – Sulaiman
Oh Saaiyaan Song Lyrics in Hindi
मेरे हाथों में है इक दुआ उसे सुन रहा है वो खुदा हो मेरे हाथों में है इक दुआ हो उसे सुन रहा है वो खुदा
वादे मेरे पक्के वे तेरे लिए रखे वे उमर भर निभावन चांगियाँ
ओह साईयाँ, ओह साईयाँ
सुन ले तू मेरी अर्ज़ियाँ तेरे नाल मौसम सारे वेख लाँ हाए धूप होवे होवे चाहे बारिशन हो रखी बस मेरे ते यकीन तू हाए एही बस कारदा वे गुज़ारिशन
हो जितनी लकीरें हाथों में तेरे रंगा विच मैं तां रंगियाँ ओह साईयाँ, ओह साईयाँ सुन ले तू मेरी अर्ज़ियाँ हाए ओह साईयाँ, ओह साईयाँ हो सुन ले तू मेरी अर्ज़ियाँ
कहे अखियाँ, कहे अखियाँ तेरे ख्वाबों संग यारियाँ है पककियाँ इक तू ही मेरा साईयाँ मैने तो उमीदन तुझ से ही राखियाँ
ओह साईयाँ, ओह साईयाँ सुन ले तू मेरी अर्ज़ियाँ
Oh Saaiyaan Song Lyrics in English
Mere hathon mein hai ik dua Use sun raha hai woh khuda Ho mere hathon mein hai ik dua Ho use sun raha hai woh khuda
Vaade mere pakke ve Tere liye rakhe ve Umar bhar nibhawan changiyan
Oh saaiyaan, oh saaiyaan
Sun le tu meri arziyan Tere naal mausam saare vekh laan Haye dhoop hove Hove chahe baarishan Ho rakhi bas mere te yakeen tu Haye ehi bas karda ve ghuzarishan
Ho jitni lakeerein hathon mein Tere ranga vich main taan rangiyan
Oh saaiyaan, oh saaiaan Sun le tu meri arziyan haye Oh saiyaan, oh saiyaan ho Sun le tu meri arziyan
Kahe akhiyan, kahe akhiyan Tere khwabon sang yaariyan hai pakkiyan Ik tu hi mera saaiyaan Maine to umeedan tujh se hi rakhiyan